full

 

Hoạt động nghiên cứu khoa học là trọng tâm của các sản phẩm chăm sóc và bảo vệ da. Dù 20 năm nữa các hoạt động chăm sóc và điều trị có chạy theo xu hướng nào, thì việc tăng cường nghiên cứu khoa học vẫn là nền tảng vững chắc cho việc chăm sóc da


- Ông Louis Shen, người sáng lập thế hệ đầu tiên của Mona Frema –
 

full

 

Giá trị thương hiệu ở 20 năm kinh nghiệm nghiên cứu phát triển công thức dưỡng da dành cho da type III/ IV

-

Đặc trưng của loại da type III và IV của người châu Á vốn đã khác với da trắng type I và II của người châu Âu và da nâu đen loại V và VI. Chẳng hạn như chức năng hàng rào bảo vệ da và phản ứng với tia UVA/ UVB, type III và IV có xu hướng dễ tăng cường sản xuất melanin để bảo vệ da khỏi tia UV đã hấp thụ. Tuy nhiên, các tế bào hắc tố này lại có màu sắc sậm và tập trung thành mảng khiến tạo cảm giác da mất sức sống và thiếu thẩm mỹ. Do đó, cần thiết kế công thức phù hợp nhất cho da type III và IV lẫn môi trường khí hậu nhiệt đới ở châu Á nói chung và Đài Loan nói riêng. Đây là nền tảng của Mona Frema

 
Đặc trưngNhóm da III và IV
(da vàng nâu)
Nhóm da I và II
(da trắng)
Nhóm da V và VI
(da nâu đen)
Nhu cầu cấp nướcCao nhấtVừaThấp nhất
Nhu cầu CeramideCao nhấtVừaThấp nhất
Nhạy cảm với kích thích từ môi trườngCao nhấtVừaThấp nhất
 


Ý nghĩa sinh lý da

So với các loại da khác, làn da type III/ IV cần duy trì hàm lượng nước cao và lượng Ceramide cao, đồng thời cũng phải tăng cường khả năng chịu đựng của lớp sừng để duy trì làn da khoẻ mạnh.


Các vấn đề quan trọng trong dưỡng da

Tăng cường bổ sung độ ẩm cho da, tăng cường bổ sung ceramide và củng cố lớp sừng trên da để khoá nước nhằm duy trì làn da khoẻ mạnh.

 

full

 
 

Người lớn, trẻ nhỏ, phụ nữ có thai, da nhạy cảm và mọi loạ da đều có thể yên tâm sử dụng

 

Paraben – phản ứng ester hoá aicd Benzoic

Là một chất bảo quản kháng khuẩn phổ biến trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc da. Yếu tố này vẫn còn gây tranh cãi vì nó dễ thấm vào đáy da, dễ gây dị ứng và viêm da, tăng nguy cơ ung thư.

Formaldehyde - Chất chống oxi hoá

Formaldehyde chủ yếu được sử dụng như một chức năng khử trùng trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc da. Đây là khí gây khó chịu và có thể gây ngạt. Ở nồng độ cao, có thể gây kích ứng da và các mô niêm mạc. Đây cũng là một yếu tố có thể gây ung thư theo Tổ chức Y tế Thế giới xác thực.

Không chứa cồn

Cồn thường được dùng làm dung môi trong mỹ phẩm và sản phẩm chăm sóc da, hiện vẫn còn gây tranh cãi khi sử dụng lâu dài sẽ làm biến chất keratin dẫn đến khô da

Không chứa MC/ MI

Nó là một chất bảo quản phổ biến trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc da dạng nước. Đây là chất gây kích ứng da và niêm mạc và bị tổ chức y tế có thẩm quyền trên thế giới xác nhận là thủ phạm gây ra bệnh chàm và dễ gây dị ứng với da.

Không chứa nguyên liệu biến đổi gen (GMO)

Các sinh vật siêu vi được biến đổi gen để phục vụ một số mục đích nhất định. Tuy nhiên, chúng có thể sử dụng phương pháp kỹ thuật di truyền hoặc kỹ thuật sinh học phân tử để chuyển một phần vật chất di truyền sang sinh vật khác để tạo ra sinh vật biến đổi gen mới. Vấn đề này vẫn còn gây tranh cãi lớn về rủi ro tiềm tàng mà các sinh vật biến đổi gen có thể gây hại đến sức khoẻ con người

full

ISO 14001 – Hệ thống quản lý môi trường tiêu chuẩn quốc tế

Ngoài việc thực hiện môi trường sản xuất tiêu chuẩn và sạch cho sản phẩm, chúng tôi còn hướng đến giảm thiểu các tác động tiêu cực của con người đến môi trường – đây cũng là sứ mệnh cần có của một phòng thí nghiệm nghiên cứu khoa học. Để giảm thiểu chi phí, rất nhiều thương hiệu chọn phương pháp khắc phục những tác động tiêu cực gây ra khi bị các cơ quan chức năng phát hiện thay vì tự quản lý và ngăn ngừa các tác động xấu ngay từ đầu. Mona Frema chủ động áp dụng hệ thống quản lý môi trường tiêu chuẩn quốc tế ISO 14001, xác định mục tiêu quản lý tổng thể và bao quát nhằm bảo vệ môi trường sống của các thể hệ con cái chúng ta sau này. Thương hiệu không ngừng phát triển chỉ để khai thác lợi nhuận mà luôn hướng tới sự cải tiến thương hiệu liên tục. Đây là Mona Frema.

 

full