full

 

Hạt lơ lửng là những hạt có đường kính dưới 10 micron, dễ bám vào các chất độc hại xâm nhập vào hệ hô hấp của con người, hạt lơ lửng mịn thậm chí có thể đi vào mao mạch và lưu thông khắp cơ thể, gây hại cho hệ tim phổi và sức khỏe tổng thể.

 

1/ Mạt bụi
300µm
2/ Lỗ chân lông lớn
200 ~ 100µm
3/ Chân tóc
100 ~ 50µm
4/ Lỗ chân lông mịn
50 ~ 25µm
5/ Bụi mịn PM10
10 ~ 2,5µm
6/ Bụi mịn PM25
≦ 2,5µm
7/ Khí thải nhà máy
0,7 ~ 0,4µm
8/ Khí thải ô tô và đầu máy
0,3 ~ 0,1µm

 

full

 

Nếu PM2.5 xâm nhập vào tế bào, nó sẽ trực tiếp tạo ra một lượng lớn oxit hoạt tính, từ đó sẽ gây tổn thương DNA
và đẩy nhanh quá trình lão hóa da.

 

Da bị bệnh lý

Việc kích hoạt các thụ thể hydrocacbon thơm thúc đẩy sự hình thành một lượng lớn "ôxít hoạt động", gián tiếp dẫn đến tình trạng viêm mãn tính trên da, gây ra mụn trứng cá, dị ứng, viêm da dị ứng, làm trầm trọng thêm các vấn đề về da.

Da bị lão hoá

Tăng các thụ thể hydrocacbon thơm cũng được phát hiện có liên quan đến việc hình thành nếp nhăn, lão hóa da sớm và sắc tố.

Da bị chùng nhão

Các oxit hoạt tính sẽ thúc đẩy hoạt động của metalloproteinase, dẫn đến cản trở quá trình tổng hợp collagen và giảm độ đàn hồi của da.

 

full

 

Da và lỗ chân lông bít tắc

Công nghệ saponin chiết xuất thực vật tự nhiên không làm hỏng màng bã nhờn được chọn lọc để thâm nhập hiệu quả vào lỗ chân lông và lấy đi các hạt lơ lửng.

Viêm da và lão hoá

Sử dụng đủ kem chống nắng để tạo thành một mạng lưới bảo vệ đồng nhất trên lớp biểu bì của da, ngăn chặn sự xâm nhập của các hạt lơ lửng.

Da khô

Bổ sung ceramide "xây dựng" và "liên kết" để tăng cường tính toàn vẹn của hàng rào sừng hóa.

 

full

 

Ozone so với da khô

Ozone sẽ phá hủy các protein và lipid trong lớp sừng, làm hỏng các vật liệu giữ nước và vật liệu khóa nước của da, đồng thời gây tổn hại đến các hàng rào tự nhiên của da.

 

full

Đối mặt với tầng ozone bất khả chiến bại, nếu bạn cần một nạn nhân, đó sẽ không phải là bạn

Để đối phó với "chất siêu oxy hóa" và thoát khỏi tình trạng khô da và lão hóa do sự tấn công của gốc tự do, Phòng thí nghiệm khoa học Mona Frema đã đặc biệt thêm "AP Antioxidant Protective Film" vào các sản phẩm dưỡng ẩm CMS và "chất siêu oxy hóa" đối đầu với "chất siêu oxy hóa". bảo vệ da khỏi mối đe dọa từ ôzôn bằng chính chức năng bảo vệ “oxy hóa” mạnh mẽ của chính nó, và đặt nền tảng bảo vệ khỏe mạnh cho da trong các bước dưỡng cơ bản hàng ngày, đó là dưỡng ẩm và đa bảo vệ.