Về Mona Frema

Trách nhiệm tái tạo da sau điều trị

full full

Các sản phẩm Mona Frema phiên bản cũ
Các sản phẩm Mona Frema phiên bản cũ
Bắt đầu bằng cách lắng nghe vấn đề

Tập trung vào chăm sóc và tái tạo da sau điều trị

Việc chăm sóc da là quá trình cần sự cẩn trọng, vừa sử dụng các sản phẩm, vừa theo dõi những phản hồi biểu hiện của da. Do đó, việc chăm sóc và dưỡng da không thể cứ áp dụng mà không biết về tình trạng hiện tại của da (kể cả khi làn da đang khoẻ mạnh, yếu hay nhạy cảm). Đồng thời, bạn cũng cần phải biết được nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên vì theo chúng tôi, phòng ngừa quan trọng hơn chữa trị hay phục hồi.

Thời điểm Đài Loan những năm 1999, các liệu pháp chăm sóc sắc đẹp bắt đầu phát triển và xu hướng sử dụng các sản phẩm thương hiệu ngoại nhập từ châu Âu và Hoa Kỳ bắt đầu nở rộ. Tuy nhiên, làn da người châu Âu thuộc loại type I/ II có thuộc tính khác với loại da type III/ IV của người châu Á. Do đó, công thức nghiên cứu có phần chưa phù hợp và không đạt hiệu quả cao.

Mona Frema ra đời với tư cách là thương hiệu mỹ phẩm y tế được nghiên cứu và phát triển dành riêng cho người châu Á tại Đài Loan. Với sứ mệnh của chúng tôi là không ngừng nghiên cứu và làm việc chăm chỉ vì sức khoẻ và vẻ đẹp hoàn mỹ của làn da.

 
Thương hiệu Mona Frema tham gia các triển lãm về da liễu
Thương hiệu Mona Frema tham gia các triển lãm về da liễu
Phản hồi theo cách quen thuộc với làn da

Thương hiệu được bác sĩ da liễu chỉ định và khuyên dùng

Mỗi làn da lại có tình trạng và nhu cầu riêng biệt. Nhưng mong muốn đem lại sự hài lòng tối đa với phương châm “An toàn, hiệu quả và nhẹ nhàng”, chúng tôi đã nghiên cứu tình trạng trên nhiều tình trạng da khác nhau. Với mỗi tình trạng da, chúng tôi tìm hiểu nguyên nhân và đưa ra các cách phục hồi, điều hoà và định hình lại môi trường chứa các chất dinh dưỡng cần thiết cho sức khoẻ của da.

Trong hơn 20 năm, Mona Frema đã đem lại hiệu quả tác động sâu, rút ngắn quá trình hồi phục của da sau điều trị và được các bác sĩ da liễu ưa chuộng. Các sản phẩm Mona Frema được sử dụng rộng rãi khắp các bệnh viện, phòng khám da liễu, thẩm mỹ viện trên khắp Đài Loan và trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực của các bác sĩ chuyên nghiệp và tối ưu hoá hiệu quả việc điều trị. Ngoài ra, sản phẩm cũng tăng cường hiệu quả của kết quả phẫu thuật thẩm mỹ, điều trị da do tạo được môi trường da khoẻ mạnh từ bên trọng.

 

full full

 
Thành lập công ty Mona Frema
Thành lập công ty Mona Frema

1999: Công ty TNHH Thẩm mỹ Lovaty Bio-Tech Aesthetics Corporation được thành lập với thương hiệu Mona Frema đáp ứng nhu cầu về da trong môi trường khí hậu của Đài Loan, đóng góp vào việc chăm sóc sắc đẹp.

 
Đội ngũ nhân viên Mona Frema
Đội ngũ nhân viên Mona Frema
Khởi nguồn từ thương hiệu hàng đầu về chăm sóc sắc đẹp sau điều trị

Mona Frem’a chiếm hơn 50% thị phần tại các bệnh viện lớn, phòng mạch của các bác sĩ da liễu, các trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ và các kênh thị trường thẩm mỹ y tế khác của Đài Loan, trở thành thương hiệu dược mỹ phẩm hàng đầu chăm sóc da MIT (Made in Taiwan) tại Đài Loan

 
Nhà máy tiêu chuẩn đạt 2 danh hiệu an toàn và thân thiện với môi trường
Nhà máy tiêu chuẩn đạt 2 danh hiệu an toàn và thân thiện với môi trường
Đạt hai danh hiệu nhà máy thân thiện với môi trường

Mona Frem’a thành lập nhà máy riêng và trở thành nhà máy sản xuất mỹ phẩm đầu tiên tại Đài Loan với 2 danh hiệu “Công viên Khoa học và Công nghệ Môi trường” của Cơ quan Bảo vệ Môi trường thuộc Cơ quan Hành pháp. Đồng thời, đạt chứng nhận mỹ phẩm quốc tế GMP-ISO 22716, chứng nhận thực hành sản xuất tốt và ISO 14001 hệ thống quản lý môi trường quốc tế.

 
Dẫn đầu trong hoạt động thực nghiệm hiệu quả sản phẩm trên da
Dẫn đầu trong hoạt động thực nghiệm hiệu quả sản phẩm trên da
Dẫn đầu thử nghiệm kem chống nắng cho da type III/ IV tại Đài Loan

Các thành phần chống nắng hàng đầu của Đài Loan đã vượt qua thử nghiệm SPF / PA của con người và thử nghiệm bảo vệ DNA cho các loại da type III và IV của châu Á

 

2020

Chuyển mình ở tuổi 20, thay đổi nhận diện thương hiệu và logo mới

Mona Frema cung cấp các sản phẩm chăm sóc sau điều trị có độ an toàn cao với công thức an toàn, hiệu quả và chính xác, giúp rút ngắn thời gian phục hồi và kéo dài hiệu quả điều trị cho làn da, được đội ngũ y chuyên gia bác sĩ khuyên dùng. Trong 20 năm nghiên cứu nhằm đảm bảo đem lại hiệu quả bất kể những thay đổi của môi trường, hành vi và lối sống của người tiêu dùng. Sau 20 năm chặng đường của Mona Frem’a, chúng tôi đưa ra một loạt cải tiến từ quản lý, bảo quản, nghiên cứu và phát triển.

Logo Mona Frema từ năm 1999 đến 2019 Logo Mona Frema từ năm 1999 đến 2019
Từ 1999 đến 2019
Logo Mona Frema được đổi mới vào năm 2020 Logo Mona Frema được đổi mới vào năm 2020
Sau năm 2020
 
Ý nghĩa xây dựng nên logo mới

Cải cách nhận dạng LOGO mới

Mona Frema bắt đầu với 2 ký tự M và O, kết hợp thành chữ Plus trong thương hiệu Mona Frema. Nhận diện mới thể hiện sự tinh tế và đơn giản, mang lại khả năng bảo vệ kép cho làn da, chăm sóc kép từ trong ra ngoài cho các nhu cầu bảo dưỡng khác nhau và nhân đôi hiệu quả bảo dưỡng vẻ đẹp người sử dụng.
Hoạt động nghiên cứu mới

Hai năm tìm hiểu hướng nghiên cứu mới

Để đối phó với những thách thức do sự thay đổi mạnh mẽ của khí hậu và môi trường hiện nay, chúng tôi đã mất 2 năm nghiên cứu và phát triển, cài đặt lại và nâng cấp dòng sản phẩm hiện có, đồng thời đưa ra giải pháp mới bảo dưỡng sau quá trình điều trị, hiệu quả và an toàn với nghiên cứu và phát triển công nghệ hóa sinh mới.
Hoạt động kiểm soát và ngăn ngừa vấn đề hàng giả

Theo dõi và thay đổi phương thức chống hàng giả

Tất cả các sản phẩm đều đã áp dụng hệ thống theo dõi luồng sản phẩm mã vạch hai chiều và chống hàng giả, và kế hoạch quy trình đăng ký sản phẩm do chính phủ xúc tiến sẽ được kích hoạt trước, điều này cũng có thể ngăn chặn nhanh chóng và hiệu quả hàng giả.
Tăng cường quản lý đa kênh, kiểm soát chặt chẽ sản phẩm

Cải cách quản quý đa kênh

Sử dụng tính năng nhận diện hoàn toàn mới và theo dõi dòng sản phẩm để xây dựng chiến lược quản lý và vận hành đa kênh, hạn chế sự hỗn loạn về giá và hàng giả, tôn trọng những khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm Mona Frema, đồng thời kết hợp với các bệnh viện, thẩm mỹ viện cùng nhau duy trì thị trường và giá trị thương hiệu.
 

full full full full full

 

20 năm thành lập thương hiệu với nhận diện mới

 

Cải tiến và phát triển hằng ngày, Mona Frema sẽ quyết tâm tiếp tục thúc đẩy mạnh mẽ các sản phẩm công nghệ chăm sóc da chất lượng cao của MIT (Made in Taiwan), củng cố công nghệ nghiên cứu và phát triển các giá trị cốt lõi, tích hợp với nghiên cứu sự thay đổi của môi trường và ứng dụng chúng một cách hợp lý, tăng cường khả năng bảo vệ làn da của bạn. Sức khoẻ và vẻ đẹp của làn da bạn sẽ tiếp tục ngày càng hoàn mỹ hơn trong thời gian tới.