Cốt lõi thương hiệu

Mona Frema đặt việc nghiên cứu khoa học làm nền tảng cốt lõi
trong mọi hoạt động phát triển sản phẩm

 

full full

 

Tại sao các bác sĩ da liễu tin tưởng chọn Mona Frema?

 
Thành lập thương hiệu Thành lập thương hiệu
Giá trị ẩn chứa bên trong sản phẩm

Thời kỳ đầu thành lập Mona Frema năm 1999 tại Đài Loan, các sản phẩm ngoại nhập xuất hiện khắp các kệ, tủ của nhà thuốc tràn ngập các sản phẩm nhập khẩu từ thị trường châu Âu, Mỹ và Nhật Bản, khi đó xu hương MIT (Made in Taiwan) chưa phát triển. Liệu có thương hiệu trong nước tại Đài Loan được sự tin tưởng của các bác sĩ da liễu ở Đài Loan không? Chúng tôi tin và luôn luôn có một điều quan trọng hơn sự nổi tiếng, đó là sự hiệu quả, an toàn.

 
Nghiên cứu sản phẩm Nghiên cứu sản phẩm
Công thức mỹ phẩm được nghiên cứu một cách khoa học dựa trên các dấu hiệu sinh lý của da

Trong thời đại kinh tế phát triển, các yếu tố quảng cáo như sản phẩm cao cấp, thương hiệu xa xỉ dễ gây sự chú ý của người tiêu dùng. Tuy nhiên, sự hào nhoáng của hoạt động quảng cáo và PR chỉ là ngắn hạn, Mona Frema chú trọng hơn đến giá trị mà sản phẩm tác động, chăm sóc là da.

Ông Shen – người sáng lập thương hiệu Mona Frema thế hệ thứ nhất có chuyên môn về nền tảng dược lý, ông nắm rõ các thành phần, phương pháp bào chế, đơn thuốc và liều lượng, gồm cả thời gian và trình tự sử dụng. Mỗi một mắt xích sẽ có tác dụng khác nhau đối với cơ thể. Ông có thái độ tôn trọng sức khoẻ con người, quản lý chặt chẽ các loại thuốc trong quá trình nghiên cứu và phát triển sản phẩm chăm sóc da

 

full full

 
Bảo vệ môi trường sống
Bảo vệ môi trường sống
Sự quan tâm tới ảnh hưởng của môi trường và khí hậu

Đài Loan là một quốc đảo, khí hậu một nửa thuộc vùng cận nhiệt đới và một nửa thuộc vùng nhiệt đới. Nhiệt độ ấm và ẩm thay đổi khác nhau, bức xạ tia cực tím mạnh vào mùa xuân và mùa hè… Sống trên mảnh đất này, INCRES Lab có một lợi thế lớn trong việc nghiên cứu sản phẩm phù hợp với lối sống, văn hoá và đặc biệt là loại da III và IV của người châu Á.

Môi trường có nhiệt độ cao thúc đẩy quá trình tiết bã nhờn mạnh mẽ trên da, khi nhiệt độ tăng 1oC, lượng dầu của da tăng 10% nhưng độ ẩm của da lại giảm 10%, dẫn đến tình trạng mất cân bằng. Màng bã nhờn yếu khiến tỷ lệ mất nước tăng tốc độ, dẫn đến làn da khô thiếu sức sống. Cần khôi phục sự cân bằng giữa các yếu tố lipid chất béo, lượng nước trong da và yếu tố khoá ẩm mới có thể khôi phục trạng thái dưỡng ẩm tự nhiên của da. Ngoài ra, môi trường nóng ẩm dễ làm da bị viêm nhiễm, ngứa, nổi mẩn đỏ, có thể làm da chàm hoặc khiến da trở nên nhạy cảm. Do đó, nhiệm vụ đầu tiên trong việc dưỡng da tự nhiên là giúp da hoàn thiện các chức năng của hàng rào tế bào sừng của lớp biểu bì, chỉ khi đó mới có thể duy trì làn da khoẻ mạnh, căng mịn dưới sự bảo vệ của hàng rào tế bào sừng hoàn chỉnh.

 
Các sản phẩm của Mona Frema

full

 

Cốt lõi thương hiệu

Tại sao Mona Frema phù hợp để sử dụng sau khi điều trị da?

full full

 
Hoạt động sản xuất Mona Frema Hoạt động sản xuất Mona Frema
Từ công thức, nước dược phẩm đến bao bì sản xuất đều sạch vô trùng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sản phẩm chăm sóc da được quảng cáo là có chứng nhận “dược mỹ phẩm” bởi cơ quan có thẩm quyền nhưng Bộ Y tế và Phúc lợi và xã hội vẫn chưa có quy định cụ thể về “dược mỹ phẩm”. Tuy nhiên, sản phẩm chăm sóc da làm đẹp y tế không chỉ được quảng cáo thành phần hiệu quả mà còn khẳng định các tiêu chuẩn của sản phẩm bảo dưỡng sau điều trị da là không màu, không mùi, không gây dị ứng và an toàn là một khoản đầu tư vô hình. Trong từng bước thiết kế công thức sản phẩm, chúng tôi luôn đòi hỏi sự gắn liền với tiêu chuẩn an toàn và hiệu quả. Sản phẩm được thiết kế để duy trì môi trường da lành mạnh, để sản phẩm có thể hỗ trợ làn da có sức khoẻ và vẻ đẹp hoàn mỹ với các thành phần cần thiết trong công thức được lựa chọn cẩn thận. Công nghệ bào chế hấp thụ hoàn toàn, được sản xuất trong môi trường không bụi tiêu chuẩn cao ISO 6 (tiêu chuẩn trung bình là ISO 8 - cấp phòng sạch cho sản xuất mỹ phẩm không bụi thông thường), bao bì an toàn và thân thiện với môi trường. Nguyên liệu sử dụng nước tinh khiết siêu sạch đạt tiêu chuẩn y tế của hệ thống nước sinh hoạt trong suốt quá trình để tạo ra một môi trường ổn định và không tạo ra nguy cơ gây hại, giảm thiểu chất bảo quản và ngăn ngừa các thành phần hoạt tính phản ứng với các tạp chất khác trong nước làm giảm nguy cơ gây kích ứng trên da, tối ưu chất lượng sản phẩm và mức độ an toàn của sản phẩm.

 
Nghiên cứu các sản phẩm bền vững Nghiên cứu các sản phẩm bền vững
Nghiên cứu khoa học cần kiên nhẫn và thời gian

Quy trình nghiên cứu của Mona Frema là quá trình thí nghiệm khoa học tốn kém cả thời gian và chi phí, quá trình sản xuất và đóng gói vô trùng trong một nhà máy được chứng nhận ISO kép để đạt được hiệu quả sử dụng, an toàn và thân thiện với da. Từ đó, cung cấp các sản phẩm có độ an toàn và hiệu quả cao để kéo dài liệu trình điều trị cho vùng da điều trị, để đạt được hiệu quả cao ngoài việc phải cấp nước còn phải bổ sung và tái tạo hàng rào bảo vệ da để ngăn ngừa mất độ ẩm. Với phương châm làm việc nghiên cứu này, chúng tôi mới có được bác sĩ chuyên khoa da hơn 20 năm Bác sĩ tín nhiệm giới thiệu cho khách hàng có da sau điều trị.

 

Cốt lõi thương hiệu

Các dòng sản phẩm EMR, EHA, White Equation, CMS

Mona Frema được thành lập với mục tiêu tái tạo làn da sau điều trị da. Việc lập kế hoạch từ thiết kế sản phẩm đơn lẻ đến dòng sản phẩm luôn chú trọng đến làn da sau điều trị. Bạn có thể không thấy nhiều sản phẩm mới lạ ở đây, nhưng mỗi sản phẩm đều khác nhau. Đó là vũ khí kỳ diệu cho làn da sau điều trị da.

 

full full full full full